Green Orange Blue
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế
Người đăng: nguyễn Bích Lợi .Ngày đăng: 22/10/2014 08:44 .Lượt xem: 1967 lượt.
Ngày 22/01/2013, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã ra Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế.

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006;

 

Căn cứ Luật An toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010;

 

Căn cứ Nghị định số 01/2008/NĐ-CP ngày 03 tháng 01 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nghị định số 75/2009/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2009 của Chính phủ về sửa đổi Điều 3 Nghị định số 01/2008/NĐ-CP ngày 03 tháng 01 năm 2008 của Chính phủ;

 

Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Cục trưởng Cục Trồng trọt;

 

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về rau, quả, chè búp tươi.

 

Điều 1. Ban hành kèm theo Thông tư này Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế.

 

Điều 2. Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 22 tháng 07 năm 2013.

 

Điều 3. Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Cục trưởng Cục Trồng trọt, Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan có trách nhiệm tổ chức thực hiện.

 

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, các cơ quan, tổ chức và cá nhân kịp thời phản ánh về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để Bộ nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung./.

 

KT. BỘ TRƯỞNG

THỨ TRƯỞNG

Bùi Bá Bổng

(Đã ký) 

 

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế.

Nguồn tin: http://khuyennongvn.gov.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Kỹ thuật canh tác lúa trên ruộng bị nhiễm phèn tại Bình Định
Cây ưa mặn có thể là chìa khóa cho nỗ lực toàn cầu trong sản xuất lương thực bền vững
Hướng dẫn sản xuất lúa vụ Đông Xuân 2014 - 2015
Hướng dẫn Kỹ thuật trồng rau cải an toàn (Cải xanh, cải ngọt, xà lách)
VAI TRÒ CỦA PHÂN HỮU CƠ VI SINH TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP SẠCH
Mini-pan là công cụ giúp nông hộ xác định chính xác thời điểm cần tưới cho cây trồng
Thu hoạch và bảo quản Lạc làm giống
Thời vụ và cơ cấu giống lúa vụ Hè Thu 2015 ở Quảng Nam
Kỹ thuật trồng lạc xen đậu xanh trên chân đất lúa chuyển đổi
Thông tư ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về khảo nghiệm giống cây trồng
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
KỸ THUẬT TRỒNG HOA THIÊN LÝ
KỸ THUẬT SỬ DỤNG CHẾ PHẨM VI SINH ĐỂ SẢN XUẤT PHÂN HỮU CƠ TẠI CHỖ
PHÒNG TRỪ SÂU ĐỤC THÂN HẠI NGÔ
Thời tiết ảnh hưởng việc bón phân ra sao?
Một số biện pháp phòng trừ dịch hại cho cây hồ tiêu đầu mùa mưa
kỹ thuật trồng xen canh cây bắp lai xen với cây lạc trên đất lúa chuyển đổi
Trồng đậu phụng trên đất lúa lãi ròng gần 21 triệu đồng/ha
Bón phân dúi sâu cho lúa: Đôi điều suy ngẫm
Kỹ thuật trồng thanh long ruột đỏ
Rau VietGAP bí đầu ra
    
1   2  
    






Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


    Lượt truy cập

    Tổng số lượt truy cập

    00006471969

    Lượt trong ngày 2717
    Hôm qua: 2499
    Năm trước: 1432689
    Số người đang Online: 64
    Tổng số 6471969