Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Truyền thông khuyến nông

Hội thảo “Kết nối thị trường sản xuất cây dược liệu” và tổng kết dự án “Cải thiện sinh kế cho nông dân nghèo bằng cách áp dụng phương pháp trồng cây dược liệu và phát triển thị trường”.
Lượt xem: 9458 lượt.
Cuối năm 2019, Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững (SRD) tổ chức Hội thảo “Kết nối thị trường sản xuất cây dược liệu” và tổng kết dự án “Cải thiện sinh kế cho nông dân nghèo bằng cách áp dụng phương pháp trồng cây dược liệu và phát triển thị trường”.
Cảnh báo khô hạn và xâm nhập mặn tháng 7/ 2019
Lượt xem: 3572 lượt.
Trong thời gian đến, nắng nóng, ít mưa tiếp tục xảy ra hầu hết các địa phương Quảng Nam; tình hình khô hạn, xâm nhập mặn còn diễn biến phức tạp, khó lường.
THÔNG BÁO Kết quả phân tích các chỉ tiêu môi trường nước và mầm bệnh trên cá nuôi lồng tại các hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (Tháng 9)
Lượt xem: 19278 lượt.
Giải pháp phòng và trị men gan cao dịp tết
Lượt xem: 13973 lượt.
Ngày nay, men gan tăng cao không còn là bệnh hiếm gặp. Làm thế nào để phòng và điều trị hiệu quả tình trạng men gan tăng cao?
Tinh Hoa Lãnh đạo
Lượt xem: 2511 lượt.
Lãnh đạo, quản lý là cả một nghệ thuật, là khoa học sử dụng con người. Ông cha ta có câu "dụng nhân như dụng mộc" để chỉ không có con người yếu kém mà chỉ có người lãnh đạo quản lý không biết sử dụng họ mà thôi. Người xưa cũng dạy rằng từ 2 người trở lên dứt khoát phải có người lãnh đạo. Lãnh đạo trong thời đại mới cần phải kế thừa và phát huy những tinh hoa nhân loại.
Bộ NN&PTNT: Hội nghị chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng ngô, đỗ tương và các cây trồng khác


Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00006369203

  Lượt trong ngày 2734
  Hôm qua: 1332
  Năm trước: 1432689
  Số người đang Online: 68
  Tổng số 6369203