Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Quy trình hướng dẫn kỹ thuật

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI NHÍM
Lượt xem: 258 lượt.
Nhím là một loài động vật gặm nhấm, rất dễ nuôi, ít bệnh tật, yêu cầu về chăm sóc nuôi dưỡng rất đơn giản, nguồn thức ăn đa dạng, có thể tận dụng được các phụ phẩm nông nghiệp rẻ tiền, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI DÊ
Lượt xem: 240 lượt.
Dê là loài vật có tập tính bầy đàn cao, có tính khí ưa chạy nhảy, hiếu động, nhanh nhẹn trong khi kiếm ăn. Sự sinh trưởng phát triển của dê phụ thuộc vào giống, tính biệt, điều kiện nuôi dưỡng, quản lý và môi trường sống.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHĂN NUÔI DÚI
Lượt xem: 416 lượt.
Hiện nay, mô hình nông nghiệp chăn nuôi dúi đang được mở rộng, phát triển ở một số địa phương, mang lại hiệu quả kinh tế cao, không chỉ mang lại thu nhập cao cho gia đình nuôi mà còn mở ra hướng phát triển kinh tế mới, nhiều triển vọng cho người dân ở địa phương.
Hướng dẫn cách trồng, chăm sóc và thu hoạch cây Sâm Bố Chính
Lượt xem: 1210 lượt.
Nhu cầu về nguyên liệu dược liệu để chế biến các thực phẩm chức năng phục vụ nâng cao sức khỏe con người ngày càng tăng và thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng. Do đó, sản phẩm cây dược liệu luôn có giá trị cao và đã đem lại lợi nhuận kinh tế cao hơn nhiều so với các loại cây trồng truyền thống đầu ra sản phẩm không ổn định, giá cả bấp bênh, tiềm ẩn nhiều rủi ro…
TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM DA NỔI CỤC Ở TRÂU, BÒ
Lượt xem: 331 lượt.
Hiện nay trên địa bàn các tỉnh lân cận tỉnh ta đã xuất hiện trở lai bệnh Viêm gia nổi cục ở trâu, bò. Để hạn chế việc lây truyền gây thiệt hại nặng cho chăn nuôi trâu, bò chúng tôi xin giới thiệu một số biện pháp phòng, chống, cách nhận biết đặt điểm bệnh và sử dụng vác xin phòng bệnh hiệu quả.
Kỹ thuật chọn giống, trồng và chăm sóc Dừa xiêm xanh
Kỹ thuật trồng và chăm sóc Gừng trâu cho năng suất cao
Hướng dẫn kỹ thuật bón phân và tưới nước cho cây măng cụt
Kỹ thuật trồng vườn Bưởi sản xuất theo hướng hữu cơ (Phần 2)
Một số biện pháp quản lý đất trồng và kỹ thuật trồng cây bưởi theo hướng hữu cơ (Phần 1)

Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00005361942

  Lượt trong ngày
  2113
  Tổng số
  5361942