Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Quy trình hướng dẫn kỹ thuật

Kỹ thuật chăm sóc vườn cây ăn quả có múi sau thu hoạch
Lượt xem: 144 lượt.
Vài năm trở lại đây, cây ăn quả có múi đang dần khẳng định vị thế trong sản xuất nông nghiệp, để phát triển bền vững cây ăn quả có múi theo chuỗi giá trị, duy trì năng suất cũng như giữ lực cho các năm tiếp theo thì việc chăm sóc vườn cây ăn quả có múi sau thu hoạch là việc làm hết sức cần thiết.
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá lăng nha lồng bè trên sông và hồ chứa
Lượt xem: 103 lượt.
Từ kết qủa Dự án: “Xây dựng mô hình nuôi cá lồng bè trên sông và hồ gắn với tiêu thụ sản phẩm tại một số tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”, Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam đã xây dựng tờ rơi hướng dẫn “Kỹ thuật nuôi cá lăng nha lồng bè trên sông và hồ chứa”. Xin giới thiệu đến với người nuôi để năm bắt và ứng dụng vào thực tế sản xuất nhằm nâng cao năng suất, giá trị và đem lại hiệu quả.
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi heo cỏ trong nông hộ (Phần III: Phòng, trị một số bệnh thường gặp)
Lượt xem: 143 lượt.
Để góp phần vào việc khống chế dịch bệnh, hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra, đảm bảo đàn heo phát triển tôt và chăn nuôi gia đình đạt hiệu quả, người chăn nuôi cần biết những thông tin cơ bản về nhận biết và biện pháp phòng, trị một số bệnh thường xảy ra trên heo.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT LÀM ĐỆM LÓT SINH HỌC TRONG CHĂN NUÔI BÒ
Lượt xem: 98 lượt.
Đệm lót sinh học trong chăn nuôi bò là một giải pháp chăn nuôi bền vững. Nó có khả năng loại bỏ mùi hôi chuồng trại triệt để, tiết kiệm nhân lực tối đa và góp phần giúp bò khỏe mạnh, đạt năng suất cao.
BÓN PHÂN CHO CÂY TRỒNG: “Những điều cần lưu ý”
Lượt xem: 375 lượt.
Sử dụng loại phân bón và áp dụng biện pháp kỹ thuật bón phân cho cây trồng chịu tác động của rất nhiều yếu tố như: đất đai, thời tiết, nước tưới, sâu bệnh, giống…, thì sự lựa chọn loại phân bón là một trong những yếu tố quan trọng nhất và mang tính quyết định sự sinh trưởng, phát triển, năng suất và chất lượng của cây trồng.
GIẢI PHÁP KỸ THUẬT CHĂM SÓC GIA SÚC, GIA CẦM TRONG MÙA NẮNG NÓNG
Tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh Viêm da nổi cục trên trâu bò
Hướng dẫn kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng hệ thống tưới nước nhỏ giọt
Kỹ thuật trồng, nhân giống cây Đảng sâm
KỸ THUẬT CHĂN NUÔI HEO CỎ TRONG NÔNG HỘ (PHẦN 2: Nuôi heo thịt)

Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00002830122

  Lượt trong ngày
  438