Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Tin tức - Sự kiện

Hội thảo mô hình chăn nuôi heo đen theo hướng canh tác tự nhiên sử dụng vi sinh vật bản địa
Lượt xem: 30 lượt.
Ngày 22 – 23/9/2022, Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam đã phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới khu vực miền Trung, Trung tâm Kỹ thuật Nông nghiệp huyện Phước Sơn và Nam Giang tổ chức 2 cuộc hội thảo mô hình chăn nuôi heo đen theo hướng canh tác tự nhiên sử dụng vi sinh vật bản địa trên địa bàn 2 huyện. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam và Tầm nhìn thế giới khu vực miền Trung năm 2022.
Giới thiệu giống Dúi Má Đào (Thái Lan)
Lượt xem: 376 lượt.
Hiện nay, nghề nuôi động vật rừng được cấp phép đang là một nghề cho hiệu quả kinh tế khá. Trong đó con Dúi được xem là vật nuôi đầu tư không đòi hỏi nhiều về vốn, chuồng trại, thức ăn, kỹ thuật nuôi...Ngoài các giống Dúi nuôi truyền thống (Dúi Mốc, Dúi Mốc lớn) thì hiện nay giống Dúi Má Đào (Thái Lan) được người dân ở nhiều địa phương trong nước mở rộng phát triển.
Triển khai thực hiện mô hình chăn nuôi gà thịt thương phẩm theo VietGAHP năm 2022
Lượt xem: 137 lượt.
Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức giao, nhận vật tư thực hiện mô hình chăn nuôi năm 2022 thuộc dự án Khuyến nông Trung ương giai đoạn 2020 - 2022 "Phát triển mô hình chăn nuôi gà thịt thương phẩm (Ri lai, Mía lai, Chọi lai ...) theo VietGAHP" năm 2022.
Hội nghị Khuyến nông toàn quốc chủ đề "Kết nối hệ thống- Đổi mới, sáng tạo"
Lượt xem: 178 lượt.
Ngày 27/7, tại Tp. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Khuyến nông toàn quốc năm 2022 với chủ đề “Kết nối hệ thống - Đổi mới, sáng tạo”.
Hướng dẫn các bước làm vườn rau sạch tại nhà
Lượt xem: 320 lượt.
Trồng rau sạch tại nhà dường như đã trở thành xu hướng phổ biến trong nhưng năm gần đây của các hộ dân. Việc làm vườn rau tại nhà nghe có vẻ phức tạp và khó khăn, thế nhưng chỉ cần thực hiện tốt 5 bước cơ bản dưới đây, bất cứ ai cũng có thể tự thiết kế cho mình một vườn rau nhỏ tại nhà.
Mô hình trồng cây ăn quả tiêu biểu của một cán bộ hưu trí
Lại một mùa ngọt thanh Dưa hấu Kỳ Lý Quảng Nam
Công đoàn Khối Kinh tế ngành 1 và 2 tổ chức thành công giải cầu lông năm 2022
Trồng Sen trên chân đất lúa kém hiệu quả, kết hợp phát triển du lịch
HỘI NGHỊ THAM QUAN ĐẦU BỜ MÔ HÌNH CANH TÁC VỪNG TRÊN CHÂN ĐẤT LÚA THIẾU NƯỚC Ở VỤ HÈ THU.

Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00003905221

  Lượt trong ngày
  3883
  Tổng số: 3905221