Green Orange Blue
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Chi tiết tin tức

Tổng kết thi đua khối các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Nam năm 2022
Người đăng: Ngọc Lương .Ngày đăng: 17/12/2022 16:41 .Lượt xem: 189 lượt.
Ngày 16/12/2022, tại Ban Quản lý Khu bảo tồn loài Sao la, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Khối thi đua) tổng kết công tác thi đua năm 2022 và phát động ký thi đua giao ước năm 2023.

Sáng ngày 16/12/2022 tại Ban Quản lý Khu bảo tồn loài Sao la, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Khối thi đua) tổng kết công tác thi đua năm 2022 và phát động ký thi đua giao ước năm 2023. Về tham dự Hội nghị có Ông Trần Út - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Nam, cùng đại diện lãnh đạo, bộ phận và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng thuộc 06 đơn vị trong Khối.

Trong năm 2022, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức, như dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt …  đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong Khối thi đua, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp của các đoàn thể cùng sự đôn đốc chỉ đạo thường xuyên của Lãnh đạo các cấp, sự nhất trí đồng lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong 06 đơn vị Khối thi đua nên nhìn chung trong toàn thể các đơn vị trong Khối đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022.


Ông Lê Hoàng Sơn, Giám đốc BQL khu bảo tồn Sao la - Khối trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc

Bên cạnh những thành tích, phòng trào đã đạt được công tác thi đua khen thưởng trong Khối thi đua còn nhiều tồn tại, hạn chế cần được khắc phục:Là Khối thi đua mới được thành lập từ tháng 8 năm 2022, do đó không triển khai được Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, bên cạnh đó do công việc chuyên môn tại các đơn vị nhiều nên Khối thi đua không tổ chức được các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị thành viên của Khối. Mặt dù phòng trào thi đua đã được triển khai nhưng việc xây dựng điển hình chưa được chú trọng, do đó chưa t ạo ra được những điểm nhấn.Các đơn vị trong Khối tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023

Về phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2023: Chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị tiếp tục tăng cường chỉ đạo, quán triệt trong công tác thi đua khen thưởng, phổ biến tuyên truyền Luật thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn của Hội đồng thi đua khen thưởng Sở, bám sát sự chỉ đạo của các cấp đặc biệt là sự chỉ đạo từ Lãnh đạo Sở NN&PTNT , Hội đồng thi đua, khen thưởng sở, khối thi đua và các văn bản quy định khác. Trong năm tới tiếp tục thực hiện đầy đủ các nội dung kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng của các cấp đề ra. Tổ chức các hoạt động sơ kết, tổng kết, giao lưu giữa các đơn vị trong Khối nhằm trao đổi kinh nghiệm, tạo sự gắn kết trong quá trình hỗ trợ nhau thực hiện các nhiệm vụ được giao. Thực hiện đăng ký giao ước thi đua và đăng ký các chỉ tiêu thi đua với Hội đồng thi đua khen thưởng Sở, Khối thi đua các đơ vị sự nghiệp trực thuộc Sở đúng thời gian quy định. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn liền với chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao, phát động các đợt thi đua lập thành tích cào mừng các sự kiện chính trị và các ngày lễ lớn trong năm 2023. ./
Ông Trần Út - PGĐ Sở NN&PTNT (đứng giữa) trao giao ước thi đua cho 06 đơn vị thuộc Khối

V


Nguồn tin: Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam
[Trở về]
Các tin mới hơn:
TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KINH TẾ HỢP TÁC, HỢP TÁC XÃ
Hội thảo sơ kết mô hình phát triển rừng trồng cây gỗ lớn tại Tiên Phước
Tập huấn: Ứng dụng công nghệ số để số hóa và tự động hóa; xây dựng cơ sở dữ liệu ngành nông nghiệp theo chuỗi giá trị
Hội nghị VC-NLĐ Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam năm 2023
Sở Nông nghiệp và PTNT thăm và làm việc với xã kết nghĩa nhân dịp năm mới 2023
HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN KIẾN THỨC VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Khởi động Dự án sản xuất giá thể hữu cơ và phân bón vi sinh chuyện dụng cho cây sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu.
Các tin cũ hơn:
Qũy Hỗ trợ ngư dân Quảng Nam: Cùng ngư dân vươn khơi, bám biển
Nhật ký Hoàng Sa: Lao về “tọa độ nóng”
Sản xuất thành công cua giống bằng thức ăn công nghiệp
Quy hoạch xuất khẩu hồ tiêu phấn đấu mức kim ngạch 1,2 tỷ USD
Nông sản Việt tìm thị trường ở châu Phi
Các bài thuốc chữa Áp huyết thấp
Sự kiện: Bí quyết sống khỏe
Tình hình và triển vọng sản lượng và xuất khẩu cao su Việt Nam
Một số nội dung cơ bản của Nghị định 67/2014/NĐ-CP
Phát hiện gấu ngựa ở Quảng Nam
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Liên kết Web

Chuyên đề khuyến nông


  Lượt truy cập

  Tổng số lượt truy cập

  00004634529

  Lượt trong ngày
  1982
  Tổng số: 4634529