Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Khuyến nông Quảng Nam đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Gặp mặt nữ viên chức TT Khuyến nông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Người đăng: Trương Thanh Vy .Ngày đăng: 05/03/2020 09:05 .Lượt xem: 313 lượt.
Chiều ngày 04/3/2020, Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng..

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa  Hai Bà Trưng, Chi ủy, lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Trung tâm khuyến nông Quảng Nam tổ chức buổi lễ niệm và gặp mặt nữ viên chức và người lao động . Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Nghi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí là lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể viên chức và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ 14 chị em nữ đang công tác tại Văn phòng Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam.


                                


Lãnh đạo Trung tâm chụp hình kỷ niệm với nữ viên chức trong buổi sinh hoạt

Mở đầu buổi họp mặt, Chị Nguyễn Thị Bích Lợi  (Trưởng Ban Nữ công) thay mặt BCH Công đoàn đọc diễn văn ôn lại lịch sử và ý nghĩa trọng đại của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như  tinh thần quật khởi của cuộc Khởi nghĩa  Hai Bà Trưng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để ghi nhận lại những kết quả đóng góp chân quí của nữ viên chức Trung tâm trong thời gian qua trên mọi mặt hoạt động của đơn vị.

Theo đó, nữ cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm những năm qua không những kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ việt Nam mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào thành tích chung của toàn ngành nông nghiệp của tỉnh đã đạt được. Bên cạnh sự thành công trong công việc nước, việc xã hội thì chị em vẫn luôn thể hiện trọn vẹn  vai trò vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.  
             Không những thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ theo vị trí việc làm, mà một số chị em còn tham gia giữ các chức vụ lãnh đạo trong Đảng, chính quyền và đoàn thể. Không ngừng học tập, rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp. Hiện toàn Trung tâm có 14 nữ viên chức (chiếm trên 50 tổng số viên chức của Trung tâm). Trong đó, có 04 nữ có trình độ thạc sĩ, 86% có trình độ đại học và tương đương, 04 nữ viên chức đang theo học Trung cấp lý luận chính trị. Luôn có 01 nữ viên chức tham gia trong cấp ủy chi bộ qua các nhiệm kỳ, 01 nữ tham gia BCH Công đoàn, 05 nữ là cán bộ chủ chốt của đơn vị (giữ chức vụ trưởng, phó phòng và tương đương). Nhiều chị em còn đi đầu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, cũng như tham gia tích cực các hoạt động xã hội, văn hóa thể thao...Quang cảnh buổi sinh hoạt

          Thông qua buổi họp mặt, chị em cũng đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống. Đồng thời cũng đề đạt với lãnh đạo chính quyền và công đoàn thường xuyên quan tâm giúp đỡ,  tạo điều kiện tốt nhất để chị em phấn đấu giữ vững thành tích theo phương châm 02 giởi "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà", luôn xứng đáng với danh hiệu người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em, đồng chí Võ Văn Nghi-  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã có những lời phát biểu động viên, khích lệ hết sức chân thành gửi tới chị em trong dịp kỷ niệm ngày QTPN 8/3 và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn toàn thể nữ viên chức trong đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, chung tay xây dưng đơn vị ngày một vững mạnh hơn.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 8/3, lãnh đạo Trung tâm đã gửi những bó hoa, phần quà ý nghĩa đến tất cả các chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất !

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Áp dụng nội dung chi, mức chi cho hoạt động khuyến nông trên địa bàn Tỉnh
Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch cúm gia cầm
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh: Người dân không hoang mang trước các thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19
Phòng, chống bệnh lỡ mồm long móng cho trâu bò
Tầm quan trọng của khâu vệ sinh, sát trùng trong chăn nuôi
Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh
Kinh nghiệm trong triển khai xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Núi Thành
Lưu ý việc nuôi tái đàn sau Dịch tả lợn Châu Phi
Giải giao hữu bóng đá nam 7 người CBCCVC năm 2020
Ban hành chính sách khuyến nông trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Qũy Hỗ trợ ngư dân Quảng Nam: Cùng ngư dân vươn khơi, bám biển
Nhật ký Hoàng Sa: Lao về “tọa độ nóng”
Sản xuất thành công cua giống bằng thức ăn công nghiệp
Quy hoạch xuất khẩu hồ tiêu phấn đấu mức kim ngạch 1,2 tỷ USD
Nông sản Việt tìm thị trường ở châu Phi
Các bài thuốc chữa Áp huyết thấp
Sự kiện: Bí quyết sống khỏe
Tình hình và triển vọng sản lượng và xuất khẩu cao su Việt Nam
Một số nội dung cơ bản của Nghị định 67/2014/NĐ-CP
Phát hiện gấu ngựa ở Quảng Nam
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Liên kết Website