Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Khuyến nông Quảng Nam đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý- 2020 của Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam
Người đăng: Võ Văn Nghi .Ngày đăng: 22/01/2020 17:00 .Lượt xem: 491 lượt.
Nhân dịp Xuân mới Canh Tý - 2020, thay mặt lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam, đồng chí Võ Văn Nghi - Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc Tết đến với bạn đọc và bà con nông dân.
                                                                     LỜI CHÚC TẾT XUÂN CANH TÝ – 2020
K
ính thưa Quý bn đc!
     
Năm 2019 đã đi qua với bao lo toan vất vả, nông nghiệp Quảng Nam mặc dù tiếp tục gặp những yếu tố bất lợi của thời tiết, nắng hạn, dịch sâu keo mùa thu trên cây trồng, dịch tả lợn Châu Phi làm tổn thất 30% tổng đàn lợn của tỉnh ...nhưng nhờ sự nỗ lực của các ngành, các cấp và bà con nông dân nên Quảng Nam có một năm nông nghiệp tăng trưởng khá, nông thôn có nhiều khởi sắc, các chương trình tái cơ cấu Ngành được triển khai rộng khắp, xây dựng nông thôn mới đạt những chỉ tiêu quan trọng, tạo tiền đề để nông nghiệp thôn tỉnh nhà trong những năm đến phát triển nhanh, bền vững.
Đóng góp vào thành quả chung đó, hệ thống Khuyến nông từ tỉnh đến cơ sở, đội ngũ cán bộ, khuyến nông viên, cộng tác viên khuyến nông không ngại khó, ngại khổ bám sát với sản xuất. Thực hiện có kết quả bước đầu về đổi mới toàn diện công tác Khuyến nông, nhất là khuyến nông trở thành cầu nối để kết nối cung-cầu, xúc tiến thương mại, giúp doanh nghiệp liên kết với sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho nông dân. Trong đó, trang khuyennong.gov.vn là một trong những kênh thông tin quan trọng, ngày càng trở nên thân thiết, gần gũi với bạn đọc, nhất là bà con nông dân, HTX, doanh nghiệp. Các bài viết, hình ảnh, video của trang Web năm qua có chất lượng tốt, thông tin kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các tiến bộ kỹ thuật, các mô hình hiệu quả…đến với bà con nông dân, doanh nghiệp. Đặc biệt, trang Web nhận và trả lời hàng trăm câu hỏi của quý vị, thể hiện sự tin tưởng của Quý đọc giả với trang Web của chúng tôi. Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam, Ban biên tập xin chân thành cám ơn đội ngũ cán bộ khuyến nông, cộng tác viên và toàn thể đọc giả!

Kính thưa quý vị!

Năm 2020, đón Xuân Canh Tý trong không khí cả Tỉnh  chúng ta vừa có một năm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh tế-xã hội, tiếp tục trở thành tỉnh có quy mô nền kinh tế đứng đầu vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. HĐND tỉnh, UBND tỉnh vừa ban hành nhiều cơ chế, chính sách cho nông nghiệp-nông thôn. Trong không khí chào mừng Đảng ta tròn 90 tuổi, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta ra sức lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Nông nghiệp Việt Nam có nhiều quyết sách nhằm bức phá vươn mình hội nhập với quốc tế. Đòi hỏi Hệ thống Khuyến nông từ Tỉnh đến cơ sở phải đổi mới toàn diện từ: tư duy và cách tiếp cận đến nội dung và phương pháp Khuyến nông. Trước mắt, Khuyến nông phải phục vụ có hiệu quả các chương trình lớn đó là: tái cơ cấu Ngành và Xây dựng nông thôn mới, chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP). Theo đó, yêu cầu trang Web phải không ngừng nâng cao chất lượng bài viết, hình ảnh nhằm phục vụ đắc lực cho các mục tiêu trên.
Trang Web rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo, Ngành nông nghiệp & PTNT từ Tỉnh đến địa phương, sự tham gia phối hợp, cộng tác của cán bộ khuyến nông, cán bộ Ngành nông nghiệp & PTNT, cộng tác viên và đông đảo bạn đọc, bà con nông dân.

Nhân dịp Xuân mới Canh Tý, tôi thay mặt Lãnh đạo trung tâm Khuyến nông, Ban biên tập Web Khuyến nông Quảng Nam kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý bạn đọc, đội ngũ những người làm công tác khuyến nông, cộng tác viên, các bạn đồng nghiệp và bà con nông dân một năm mới có nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc năm mi-thng li mi!

        ThS. Võ Văn Nghi
Giám đc Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam
Nguồn tin: Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại hội Chi bộ Trung tâm Khuyến nông Quảng Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2023 thành công tốt đẹp
Gặp mặt nữ viên chức TT Khuyến nông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Áp dụng nội dung chi, mức chi cho hoạt động khuyến nông trên địa bàn Tỉnh
Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch cúm gia cầm
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh: Người dân không hoang mang trước các thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19
Phòng, chống bệnh lỡ mồm long móng cho trâu bò
Tầm quan trọng của khâu vệ sinh, sát trùng trong chăn nuôi
Tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh
Kinh nghiệm trong triển khai xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Núi Thành
Lưu ý việc nuôi tái đàn sau Dịch tả lợn Châu Phi
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Qũy Hỗ trợ ngư dân Quảng Nam: Cùng ngư dân vươn khơi, bám biển
Nhật ký Hoàng Sa: Lao về “tọa độ nóng”
Sản xuất thành công cua giống bằng thức ăn công nghiệp
Quy hoạch xuất khẩu hồ tiêu phấn đấu mức kim ngạch 1,2 tỷ USD
Nông sản Việt tìm thị trường ở châu Phi
Các bài thuốc chữa Áp huyết thấp
Sự kiện: Bí quyết sống khỏe
Tình hình và triển vọng sản lượng và xuất khẩu cao su Việt Nam
Một số nội dung cơ bản của Nghị định 67/2014/NĐ-CP
Phát hiện gấu ngựa ở Quảng Nam
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Liên kết Website